Công ty Phú Khánh: Nâng cao chất lượng dịch vụ vận hành

Công ty Phú Khánh, một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực xử lý nước thải tại Việt Nam, luôn nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất.

Đại sứ Kỹ năng nghề Việt Nam

Vừa qua, vào tháng 7/2023, công ty Phú Khánh rất vinh hạnh khi được hợp tác và bắt đầu làm việc cùng anh Nguyễn Thái Phương trong công tác Chuyên viên Vận hành. Anh Phương là cựu sinh viên nghề “Kỹ thuật thoát nước và Xử lý nước thải” khóa đầu tiên của dự án “Đổi mới đào tạo nghề tại Việt Nam” của GIZ – CHLB Đức. Trong quá trình học tập, anh đã đạt được nhiều thành tích cao, bao gồm:

  • Giải nhất cuộc thi Kỹ năng nghề Quốc gia năm 2018.
  • Huy chương vàng Kỹ năng nghề ASEAN năm 2019.
  • Chứng chỉ kỹ năng nghề xuất sắc tại kỳ thi Kỹ năng nghề Thế giới năm 2019.

 

 

 

 

 

Hình 1: Anh Nguyễn Thái Phương- Đại sứ Kỹ năng nghề Việt Nam 2021.

Với những thành tích xuất sắc trên, anh Thái Phương đã được Tổng cục Trưởng Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp Trương Anh Dũng bổ nhiệm làm Đại sứ kỹ năng nghề Việt Nam năm 2021 và được vinh dự trở thành giảng viên của Trường Cao đẳng Kỹ nghệ II (niên khóa IV).

Hình 2: Profile về công tác, thành tích của anh Phương.

Trình độ tay nghề cao, kiến thức chuyên sâu, tác phong chuyên nghiệp,…anh Phương sẽ là tấm gương sáng mẫu mực, là một nhân sự tiêu biểu, góp phần củng cố thêm cho nhân lực của công ty Phú Khánh được hoàn thiện, nâng cao năng lực và mang đến cho khách hàng dịch vụ chất lượng vượt trội, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Tăng cường đào tạo, nâng cao năng lực đội ngũ nhân viên

Bên cạnh việc thu hút nhân sự giỏi, công ty Phú Khánh cũng chú trọng nâng cao chuyên môn và kỹ năng cho đội ngũ nhân lực hiện có. Trong khuôn khổ dự án “Đổi mới đào tạo nghề tại Việt Nam”, anh Nguyễn Công Anh Đức – nhân viên vận hành của công ty đã được ủy nhiệm để tham dự khóa tập huấn “Nâng cao năng lực xử lý nước thải” tại TP Dresden – CHLB Đức.

Hình 3:  Anh Đức cùng các thầy cô thuộc dự án “Đổi mới đào tạo nghề tại Việt Nam” tại CHLB Đức.

Trong khóa tập huấn, anh Đức đã được tham quan, tìm hiểu các trạm xử lý nước thải, các công nghệ tiên tiến của Đức cũng như học hỏi được phong cách làm việc chuyên nghiệp của đất nước có nền giáo dục, khoa học-kỹ thuật bậc nhất châu Âu. Những kinh nghiệm quý báu trên sẽ là tiền đề cho anh và các chuyên viên vận hành ở công ty Phú Khánh mở rộng tầm nhìn, củng cố kiến thức, tiến đến hoàn thiện thêm về chuyên môn trong công việc

Hình 4:  Anh Đức tại phòng quan trắc môi trường thuộc dự án “Đổi mới đào tạo nghề tại Việt Nam” tại CHLB Đức.

Kết quả đạt được

Nhờ những nỗ lực không ngừng, công ty Phú Khánh đã đạt được những thành quả tích cực trong công tác nâng tầm chất lượng dịch vụ vận hành, góp phần nâng cao uy tín và thương hiệu của công ty.