Lịch sử phát triển của công ty TNHH MTV Dịch vụ Môi trường Phú Khánh

Năm 2012: 

Tháng 4

Để cung cấp các gói dịch vụ phụ cho các nhà máy Xử lý nước thải tập trung quy mô lớn của thành phố HCM (như nhà máy XLNT Bình Hưng – lớn nhất Việt Nam tại thời điểm đó), Công ty TNHH MTV Dịch vụ Môi trường Phú Khánh đã được thành lập bởi bà Nguyễn Thị Ngọc Thạch và ông Nguyễn Quang Khải.
Năm 2014:Với sự tham gia vào Một dự án được tài trợ bởi chính phủ Cộng Hòa Liên Bang Đức – Về Xây dựng và triển khai đào tạo thí điểm Chương trình đào tạo công nhân nghề thoát nước và xử lý nước thải, trình độ cao đẳng theo mô hình của Đức đầu tiên của Việt Nam. Các thành viên sáng lập của Công ty đã nhận ra các điều kiện để phát triển loại hình dịch vụ Quản lý vận hành trạm XLNT đã chín muồi.
Năm 2015 -2016: 
Công ty đã bắt đầu phát triển dịch vụ quản lý vận hành các trạm xử lý nước thải.
Bên cạnh đó, công ty đã tiếp nhận nhiều hợp đồng tư vấn môi trường từ những công ty lớn như Tổng công ty Cấp nước Sài Gòn TNHH MTV, Nhà máy nước Thủ Đức, v.v….
Dịch vụ cung cấp thiết bị môi trường cũng đạt được các kết quả bước đầu rất khả quan và có tiềm năng phát triển trong tương lai
 
Năm 2017 đến nay:
Chúng tôi đã nhận được sự tín nhiệm cao của nhiều khách hàng, khách hàng đã giao cho chúng tôi tiếp nhận và quản lý vận hành nhiều trạm XLNT trên địa bàn Tp.HCM (như Bến Xe Miền Đông, Bến Xe Miền Tây, các chung cư cao tầng,…). Bằng cách luôn nâng cao tính chuyên nghiệp của nhân sự, chuyên biệt và hiện đại hóa thiết bị, cập nhật công nghệ quản lý tiên tiến hiện đại. Chúng tôi cam kết mang lại sự yên tâm tuyệt đối cho khách hàng về dịch vụ O&M các công trình xử lý chất thải.
 
Dịch vụ tư vấn môi trường gặt hái được rất nhiều thành công và đã trở thành một trong những ngành nghề kinh doanh chính của công ty. Một số khách hàng thân thiết của công ty: Nhà máy nước Thủ Đức, Nhà máy nước Tân Hiệp, Nhà máy xử lý nước thải Bình Hưng, Nhà máy xử lý nước thải Bình Hưng Hòa
 
Dịch vụ cung cấp thiết bị môi trường có những bước nhảy vọt đáng kinh ngạc và cũng trở thành một trong những mảng kinh doanh chính của công ty. Việc phân phối cho các nhà cung cấp thiết bị đặc thù như hệ thống thoát nước chân không (Aqseptence – Đức), cảm biến sinh học phát hiện độc chất trong nước thải/nước cấp I2BioS, Robot CCTV lòng cống,… đã mở ra một cánh cửa mới cho việc phát triển công ty.