Công nghệ khử trùng HOD của Atlantium – Isarel

Công nghệ của Atlantium là một phương pháp tiệt trùng nước trên cơ sở sử dụng hệ thống tia cực tím (UV) phản xạ toàn phần để đạt được mức độ tiệt trùng mà chưa từng có một công nghệ UV nào khác đạt được trước đây.

Trong khi khả năng diệt khuẩn một cách tự nhiên của UV đã được kiểm chứng rộng rãi và được định nghĩa là môt phương pháp xử lý thân thiện với môi trường, không sử dụng hóa chất hay sinh ra bất kỳ một sản phẩm phụ nào khác, thì các nhà sản xuất hệ thống UV cũng không ngừng nghiên cứu để tạo ra những sản phẩm ứng dụng đem lại độ tin cậy cũng như nâng cao hiệu quả khử trùng bằng tia UV.

Atlantium RZ-300 Serial

Công nghệ HOD:

Công nghệ Hydro-Optic DisinfectionTM (HOD) là một phát minh cách mạng của Atlantium, hệ thống này đã vượt qua được 3 trở ngại lớn nhất của các phương pháp UV truyền thống là:

  1. Hiệu suất: gấp gần 20 lần hiệu quả của đèn UV so với các phương pháp UV thông thường;
  2. Độ ổn định cao;
  3. Phương thức theo dõi và quản lý theo thời gian thực.

Công nghệ và cấu hình của hệ thống này cho phép tiêu diệt được những loại vi khuẩn mạnh mà các phương pháp UV truyền thống không thể xử lý được. Được trang bị với hệ thống theo dõi thời gian thực và hệ thống điều khiển, tia UV được cung cấp đồng đều trong suốt quá trình khử khuẩn đã được chứng minh bằng nhiều kết quả thực nghiệm. Điều này đã mở đường cho những ứng dụng rộng rãi của tia UV, những ứng dụng mà trước đây được cho là tia UV cơ bản không thể giải quyết được.

Cấu trúc cắt ngang của một mô hình HOD

Một thiết kế thông minh mang tính cách mạng đã tạo ra một kết quả tuyệt vời

HOD đã vượt qua được rào cản công nghệ khi kết hợp được nguyên lý cơ bản của quang học và đặc tính của nước một cách độc nhất. Cốt lõi của công nghệ HOD là sử dụng ống pha lê thạch anh lớn đễ “bẫy” tia UV – đóng vai trò như các tấm gương phản xạ, làm cho tia UV có hiệu quả lâu hơn trong quá trình truyền dẫn, phản xạ ánh sáng. Đi đôi với đó là việc thiết kế kỹ lưỡng chuẩn mực của dòng nước đi qua buồng diệt khuẩn HOD đảm bảo sao cho tất cả các vi khuẩn trong nước sẽ bị phơi sáng đồng đều dưới ia UV. Đó là chìa khóa để đem lại độ tin cậy và hiệu quả khử trùng của phương pháp cải tiến này. Thiết bị được thiết kế không có điểm chết nào trong buồng diệt khuẩn. Tất cả mọi điểm trong buồng diệt khuẩn đều không thoát khỏi phạm vi hoạt động của tia UV.

Atlantium RZ- 163 Serial

Atlantium RZ-104 Serial

Hệ thống HOD được xây dựng để tạo ra một hệ thống UV có khả năng ứng dụng rộng rãi, từ những ứng dụng yêu cầu cường độ UV thấp cho đến rất cao để diệt những siêu vi khuẩn (kích thước chỉ 10-6). Thay thế cho những phương pháp sử dụng hóa chất, nhiệt truyền thống hay những phương pháp xử lý bằng UV khác. Hệ thống điều khiển của HOD cho phép hiệu chỉnh, cài đặt liều lượng UV (UV dose) theo yêu cầu cũng như khả năng theo dõi và kiểm soát, đảm bảo nồng độ được duy trì liên tục cho dù dòng chảy và chất lượng của nước bị thay đổi.

Những khách hàng trong nhiều ngành công nghệp trên khắp thế giới đã áp dụng công nghệ HOD là một phần chứng minh cho sự hiệu quả và phát triển của công nghệ UV tiên tiến nhất hiện nay này.

Liên hệ với chúng tôi để có giái pháp xử lý bằng UV tiên tiến và hiệu quả nhất cho môi trường nước của bạn.